"พัดลมเพดาน" กับ "พัดลมตั้งโต๊ะ" ต่างกันอย่างไร? เลือกแบบไหนให้คุ้มค่า และตอบโจทย์ที่สุด
"พัดลม" เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีติดบ้านไว้ เพื่อช่วยให้บ้านมีลมเย็นสบาย และเพื่อให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้สะดวก โดยในช่วงหน้าร้อน อากาศร้อนอบอ้าว ทำให้หลายคนมองหาพัดลมมาช่วยคลายความร้อน พัดลมที่ยกตัวอย่างแบบหลักๆ 2 แบบ คือ พัดลมเพดาน และพัดลมตั้งโต๊ะ แต่แบบไหนจะเหมาะกับคุณมากกว่ากัน Starlight มีคำตอบให้คุณคุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
เคล็ด (ไม่) ลับ การบํารุงรักษาพัดลมเพดาน
เคล็ด (ไม่) ลับ การบํารุงรักษาพัดลมเพดาน พร้อมวิธีทำความสะอาดพัดลมเพดานให้ไร้ฝุ่น ไร้คราบ ให้ลมแรงเหมือนเดิม จัดการด้วยตัวเองแสนง่ายนิดเดียวค่า
บอกต่อเคล็ดลับ เลือกโคมไฟสำหรับห้องต่าง ๆ ในบ้าน สไตล์ไหนที่เป็นคุณ
จะเลือกประเภทโคมไฟแบบไหนดี ถึงจะเหมาะ และตอบโจทย์กับความต้องการของสมาชิกทุกคนในบ้าน วันนี้ Starlight พร้อมแนะนำขั้นตอนในการเลือกโคมไฟสวยๆ ให้เหมาะกับบ้านคุณได้รู้ก่อนใคร
ติดตั้งพัดลมเพดาน ใต้ไฟดาวน์ไลท์อย่างไร? ไม่ให้เกิดแสงกระพริบ
หากคุณกําลังคิดจะติดตั้งพัดลมเพดานในห้องที่ใช้ดาวน์ไลท์ สิ่งสําคัญที่ต้องคำนึง คือ อย่าให้ไฟดาวน์ไลท์อยู่เหนือพัดลมเพดานไม่อย่างงั้นห้องของคุณจะเกิดแสงไฟกระพริบได้ โดยทาง Starlight มีข้อแนะนำดังนี้
พัดลมเพดานแกว่ง สั่น เกิดจากอะไร แก้ไขยังไง?
หากยังมีอาการอยู่ แกว่ง หรือ สั่นจนผิดปกติ ให้ปรับสั่นโดยวิธีดังนี้
5 เคล็ดลับการจัดไฟ เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก
สิ่งสำคัญที่ผู้ใหญ่หลายคนมองข้าม สำหรับพื้นที่การพักผ่อน หรือพื้นที่การเรียนรู้สิ่งต่างๆ ของลูกๆ ของคุณ
พัดลมเพดาน VS พัดลมโคมไฟ
เมืองไทยเป็นเมืองร้อน พัดลมเพดานจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ติดบ้านคนไทยมาหลายยุคหลายสมัย แต่คุณจะเลือกซื้อพัดลมแบบไหนดีล่ะ วันนี้ STARLIGHT มีคำตอบ
สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อ “พัดลมเพดาน”
ก่อนพิจารณาเรื่องรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย หรือ ความสวยงาม สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนเป็นอันดับแรกในการเลือกซื้อพัดลมเพดาน STARLIGHT มีคำตอบให้
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy