ข้อดีของการมีพัดลมเพดานในบ้านของคุณ

ข้อดีของการมีพัดลมเพดานในบ้านของคุณ
ทำอย่างไรให้บ้านเย็นสบาย? อยู่เมืองไทยอย่างไรก็ต้องเจอกับอากาศที่ร้อนเป็นเรื่องปกติ การติดเครื่องปรับอากาศ และมีพัดลมหลายๆ ตัวถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว ซึ่งคนส่วนใหญ่ยังคงใช้พัดลมตั้งพื้น หรือพัดลมตั้งโต๊ะอยู่ แต่ทว่ายังมีพัดลมประเภท พัดลมเพดาน ที่หลายคนลืมนึกถึงไป มาลองดูข้อดีของการติดตั้งพัดลมเพดานกัน เผื่อใครอาจจะเปลี่ยนใจมาใช้ จนไม่อยากกลับไปใช้พัดลมตั้งพื้น หรือพัดลมตั้งโต๊ะอีกเลยก็ได้

1. ช่วยระบายอากาศได้ดี
พัดลมเพดานช่วยสร้างลม เป็นแรงลมที่สม่ำเสมอ และได้แรงลมเย็นที่เป็นธรรมชาติ การระบายอากาศจะดีขึ้น ทำให้ผู้ที่อยู่ในห้องรู้สึกสบาย ทำให้ห้องเย็นลง

2. ช่วยประหยัดไฟ
เมื่อใช้งานร่วมกับเครื่องปรับอากาศ จะช่วยให้อุณหภูมิในห้องลดลงไปได้อีก 1-2 องศา ช่วยสร้างความเย็นได้ดี โดยที่ไม่จำเป็นต้องเร่งอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศ แถมมีส่วนช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง ที่สำคัญใบพัดใหญ่ของพัดลมเพดานยังจะช่วยพัดพากระจายความเย็นสบายได้ทั่วทั้งห้อง ปรับอุณหภูมิสัก 27 องศา ควบคู่ไปกับการเปิดพัดลม จะช่วยทำให้ประหยัดไฟได้มากขึ้นด้วย

3. ช่วยเพิ่มความสวยงาม ตกแต่งบ้านของคุณ
ปัจจุบันพัดลมเพดานมีการออกแบบ ที่หลากหลาย ช่วยเสริมการตกแต่งบ้านของคุณให้สวยงามมากขึ้นในทุกๆ ส่วนของบ้าน สามารถโชว์ความสวยงามเสมือนเครื่องเรือนแต่งบ้านได้อีกด้วย ทั้งสไตล์โมเดิร์น คลาสสิก มินิมอล เรทโทร สารพัดความหลากหลาย ให้เลือกมาให้เข้ากับห้องของคุณ แถมบางรุ่นยังออกแบบให้เป็นโคมไฟด้วยในตัว เช่น พัดลมสนาม ช่วยเพิ่มความเย็นสบายให้คุณขณะนั่งชมสวน หรือศาลาริมน้ำ และยังทำให้สวนของคุณสวยงามมากขึ้นอีกด้วย

4. ปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก
สำหรับบ้านที่มีลูกเล็กๆ วัยกำลังซน บวกกับความอยากรู้ อยากลอง หลายบ้านอาจจะเคยประสบปัญหาลูกหลานเอานิ้วมือแหย่เข้าไปในพัดลมตั้งพื้นที่เปิดใช้งานอยู่ ดังนั้นเปลี่ยนมาติดตั้งพัดลมเพดาน ให้พ้นมือเด็ก ทำให้หมดปัญหาดังกล่าวไปได้ทันที

5. ทำความสะอาดบ้านง่ายขึ้น
การไม่มีพัดลมตั้งพื้นวางเกะกะ ก็ทำให้การปัดกวาด เช็ดถู ก็ทำได้ง่ายขึ้น เพราะไม่ต้องคอยยกพัดลมหลบไปมาให้เหนื่อย

6. ช่วยให้ห้องดูกว้างมากขึ้น
ห้องที่มีพื้นที่เล็กๆ หรือห้องในคอนโด อาจมีพื้นที่จำกัด ถ้ายิ่งใช้พัดลมตั้งพื้น หรือพัดลมตั้งโต๊ะ ก็ทำให้ห้องดูเล็กและแคบลงอีก ทำให้เกะกะเวลาเดินผ่าน แถมบางครั้งอาจจะเดินสะดุดสายไฟกันอีกด้วย

♥ ♥ ♥ จะเห็นได้ว่า พัดลมเพดาน ช่วยเพิ่มความสวยงาม ความสะดวกสบายให้เราได้หลายอย่าง สนใจพัดลมเพดาน พัดลมเพดานแบบมีโคมไฟ หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ เข้ามาเลือกกันได้ที่ http://www.starlightfan.com หรือสอบถามรายละเอียดสินค้ามาได้ที่ @starlightfan หรือเข้ามาชมตัวอย่างสินค้าของเราที่หน้าร้าน ติดถนนรามอินทรา ซ.57-59 https://goo.gl/maps/NcAuKtPCVz95DbHH7 เปิดบริการจันทร์ – เสาร์ เวลา 08.00 – 17.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า